06 GIÁO VIÊN TRƯỜNG TH EA RÔK ĐẠT GIÁO VIÊN DẠY GIỎI BẬC TIỂU HỌC, HUYỆN EA SÚP, NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, nhằm động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học và sáng tạo. Qua đó công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện kỹ năng nghề nghiệp, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học.

Có thể nói Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện lần này là cơ hội tốt để  các thầy, cô giáo rèn đức, luyện tài, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giờ lên lớp.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi 06 thầy cô giáo trường TH Ea Rôk đã tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học huyện Ea Súp, năm học 2022 – 2023 được diễn ra từ ngày 31/3/2023 và bế mạc ngày 07/4/2023. Ngoài sự cố gắng, nỗ lực của bản thân trong việc đầu tư, rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ cũng đã nhận được sự quan tâm, động viên khích lệ từ phía BGH  và các đồng nghiệp. Đây là nguồn cổ vũ rất lớn động viên các giáo viên tham gia. Hội thi thực sự là sân chơi bổ ích cho tất cả giáo viên .

Kết quả hội thi,  trường TH Ea Rôk đã đạt hành tích  cao, cả 6 thầy cô  giáo đều được công nhận Giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học huyện Ea Súp, năm học 2022-2023. Trường TH Ea Rôk về tập thể đã xuất sắc đạt giải “Nhất toàn đoàn”, về cá nhân cô Đinh Phương Thảo đạt giải Nhất, cô H’ Ben Hra đạt giải Nhì và cô Phạm Thị Thu Thảo đạt giải Ba.

Đây là thành quả của sự nỗ lực, cố gắng của cá nhân, tập thể nhà trường, một lần nữa đã khẳng định sự tích cực, chủ động của nhà trường trong việc bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo và sự tự học, tự rèn luyện của giáo viên, góp phần tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.

Một số hình ảnh trong lễ bế mạc giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học, huyện Ea Súp, năm học 2022-2023: