10 HỌC SINH TRƯỜNG TH EA RÔK THAM DỰ CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN MẠNG INTERNET – IOE, CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch số 15/KH-PGDĐT ngày 24 tháng 2 năm 2023 của phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet – IOE dành cho học sinh khối tiểu học, THCS năm học 2022-2023.

Tham dự cuộc thi trường TH Ea Rôk vinh dự có 10 HS đủ điều kiện dự thi theo yêu cầu của BTC (đạt 1000 trở lên trong kỳ thi cấp huyện), gồm 10 em học sinh khối 3 (2 em), khối 4 (3 em) và khối 5 (5 em).

Sau thời gian ôn luyện cùng với cô giáo Tiếng Anh: Đàm Thị Ly Ly, sáng ngày 4/3/2023 các em đã tham gia thi cấp tỉnh tại trường TH Nguyễn Bá Ngọc cùng với các em HS đến từ các trường TH trên địa bàn huyện.

Hình ảnh các em HS trong phòng thi chuẩn bị phần thi của mình

Kết thúc buổi thi, các em HS của trường TH Ea Rôk đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, có 9/10 em HS đạt kết quả trên 1000 điểm và đủ tiêu chuẩn tham gia tiếp vòng thi IOE cấp quốc gia.

Em Trần Gia Hân lớp 4A1 bị sự cố vào buổi sáng đã được BTC lập biên bản và thi lại vào buổi chiều, xuất sắc đạt được số điểm 1930, cao nhất khối 4 toàn huyện, và đứng thứ 8 trong top 50 của tỉnh. Đây là điểm cao nhất của huyện Ea Súp từ trước tới nay trong cuộc thi này, một thành tích đáng tự hào của bản thân em Hân và trường TH Ea Rôk.

Điểm thi của em Trần Gia Hân – lớp 4A1

Tác giả:   Đàm Ly Ly