Đại hội Công đoàn Cơ sở trường Tiểu học Ea Rôk lần thứ X nhiệm kỳ 2023 – 2028

Chiều 14/3/2023, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Ea Rôk long trọng tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Toàn cảnh Đại hội

Về dự Đại hội có đồng chí Trần Văn Dũng – Ủy viên ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện. Có Bà Lê Thị Hằng đại diện Hội Cha mẹ học sinh. Về phía chi bộ nhà trường có Bà Nguyễn Thị Hồng Anh – Bí thư chị bộ – Hiệu trưởng nhà trường và 33/35 đoàn viên Công đoàn trường TH Ea Rôk.

Đc Nguyễn Văn Na – Chủ tịch CĐ nhiệm kỳ 2018-2023 báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội

Theo đánh giá của Đại hội, trong nhiệm kỳ 2018-2023 Ban Chấp hành Công đoàn trường TH Ea Rôk đã hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch, chỉ tiêu đề ra. Đã phối hợp chặt chẽ với BGH nhà trường triển khai hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, người lao động thực hiện tốt các phong trào thi đua, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, chỉ đạo các cơ sở giáo dục.

Công đoàn đã triển khai hiệu quả Quy chế dân chủ cơ sở, góp phần xây dựng khối đoàn kết nội bộ, xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hoá 5 năm liền.

Đặc biệt, đã thực hiện tốt việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đoàn viên; thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho người lao động.

Cán bộ, đoàn viên công đoàn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, tham gia xây dựng chính quyền điện tử, chấp hành các quy định của cơ quan, đảm bảo hiệu quả sử dụng thời gian làm việc. Chất lượng đội ngũ cán bộ, viên chức nhà trường được chuẩn hóa với 5 đồng chí có trình độ Trung cấp, 2 đồng chí có trình độ Cao đẳng, 27 đồng chí có trình độ Đại học.

Ông Trần Văn Dũng – UVBTV LĐLĐ huyện Ea Súp phát biểu chỉ đạo Đại hội

Bà Nguyễn Thị Hồng Anh – BT chi bộ, Hiệu trưởng trường TH Ea Rôk, phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với những kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở nhà trường luôn được công nhận Công đoàn cơ sở đạt vững mạnh, vững mạnh xuất sắc được Liên đoàn Lao động huyện tặng giấy khen.

Đại biểu Trần Thị Lan tham gia ý kiến thảo luận tại Đại hội

Đại biểu Đinh Quang Hưng tham gia ý kiến thảo luận tại Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, cho ý kiến góp ý vào dự thảo báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ 2018-2023, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028 với tỷ lệ thống nhất là 100%.

Đại hội bỏ phiếu bầu cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 và đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Ea Súp.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt nhận nhiệm vụ trước Đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn cơ sở trường TH Ea Rôk nhiệm kỳ 2023-2028, gồm 3 đồng chí. Đồng chí Vương Cúc Xuân PHT nhà trường được các đại biểu tín nhiệm lần đầu bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường TH Ea Rôk,đc Nguyễn Văn Na – Phó chủ tịch CĐ; đc Vi Thị Thúy ủy viên BCH CĐ

Các đại biểu cũng đã bỏ phiếu bầu đc Vương Cúc Xuân là đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Ea Súp lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2028./.