RỘN RÀNG TRUNG THU TRƯỜNG TH EA RỐK

Ngày 16/09/2024, Liên đội trường Tiểu học Ea Rôk đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày hội “ Ngày hội Trăng Rằm.” với nhiều hoạt bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ.

Đến dự và trao quà cho các cháu học sinh về nhà trường có:

+ Cô Nguyễn Thị Hồng Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. cùng các thầy, cô giáo trong Hội đồng sư phạm Nhà trường.

+ Cô Vương Cúc Xuân – PBT Chi bộ, PHT nhà trường.

+ Cô Nguyễn Thị Hòa – Chi ủy viên – PHT nhà trường.

Trong ngày hội, cô Vương Cúc Xuân – PBT Chi bộ, PHT nhà trường đọc thư của chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng, nhân dịp tết trung thu.

Cô Vi Thị Thúy – trưởng ban nữ công, cũng kể chuyện về nguồn gốc ngày tết trung thu.

Cũng trong hoạt động này Liên Đội nhà trường cũng trao 25 bộ quần áo cho học sinh nghèo, hiếu học, kinh phí được trích từ nguồn nuôi heo đất của liên Đội. Liên Đội cũng tổ chức trao 19 gói quà cho 19 lớp để các em tổ chức phá cỗ tại lớp.

Và trung thu trở nên ý nghĩa hơn khi toàn bộ CB-GV-VN , HS, PH trong toàn trường thể hiện tinh thần tương thân tương ái, phát động, ủng hộ đồng bào miền Bắc được số tiền hơn 8 triệu đồng

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, những trải nghiệm khó quên sau những giờ học căng thẳng.

Một số hình ảnh, vi deo trong uổi tổ chức trung thu: