TRƯỜNG TH EA RỐK LONG TRỌNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung ngày hội đến trường trên cả nước, sáng 5-9, hơn 400 học sinh trường TH Ea Rốk long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2024-2025.

Đến dự Lễ khai giảng và chung vui cùng thầy trò Trường TH Ea Rốk có:

1. Đc Nguyễn Văn Huân – huyện ủy viên, CT Liên đoàn lao động huyện Ea Súp
  2. Đc Phạm Thị Nga – PBT thường trực Đảng ủy xã Ea Rốk
  3. Phạm Đắc Hoàng Vũ – PBT đoàn xã Ea Rốk
  4. Đc Đậu Thế Anh – Công chức văn hóa xã
  5. Đc Cao Xuân Quảng – PCT Hội cựu chiến binh xã Ea Rốk

Không khí tưng bừng đón ngày Hội lớn đã hiện rõ trên nét mặt vui tươi của các em học sinh ngay từ sáng sớm. Đúng 7h15, buổi Lễ Khai giảng được bắt đầu.

Mở màn là một số tiết mục đặc sắc đến từ đội văn nghệ của liên Đội

Đc Nguyễn Văn Huân – huyện ủy viên, CT Liên đoàn lao động huyện Ea Súp đã đọc thư của Chủ tịch nước Tô Lâm gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày Khai trường.

Đc Nguyễn Thị Hồng Anh đọc diễn văn khai giảng và gióng trống Khai trường.

Trong ngày Hội lớn, Thầy và trò nhà trường đã được đón nhận những bó hoa tươi thắm thể hiện sự quan tâm của các Bác lãnh đạo Thành phố, địa phương, của cha mẹ học sinh, của các tổ chức doanh nghiệp,…

Cũng nhân dịp này, nhà trường cũng đã chuyển những xuất quà tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là động lực để động viên các em phấn khởi bước vào năm học mới.

Chúc cho các Thầy cô giáo và các em học sinh tràn đầy năng lượng bước vào năm học mới 2024-2025.