Trường TH Ea Rôk có 3 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh

Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh là hoạt động bổ ích, giúp giáo viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm, góp phần cụ thể hóa kế hoạch dạy học, giáo dục và phát triển học sinh.

Chiều 11/3, Sở GD&ĐT Đắk Lắk tổ chức lễ bế mạc giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023.

Tham dự hội thi, trường TH Ea Rôk vinh dự có sự góp mặt của 3 cô giáo: H’ Nõn Ktla, Lê Thị Thu Thảo, Hồ Trúc Linh.

Cô Thái Thị Mỹ Bình – Chánh văn phòng SGDĐT trao giấy chứng nhận cho thí sinh được công nhận GVCNL giỏi cấp tỉnh của huyện Ea Súp

Kết quả hội thi, các cô giáo của trường TH Ea Rôk đã đạt hành tích rất cao, cả 3 cô giáo đều được công nhận Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh, trong đó có cô H’ Nõn Ktla và cô Lê Thị Thu Thảo đạt giải Ba. Đây là thành quả của sự nỗ lực, cố gắng của cá nhân, tập thể nhà trường, một lần nữa đã khẳng định sự tích cực, chủ động của các cơ sở giáo dục trong việc bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo và sự tự học, tự rèn luyện của giáo viên, góp phần tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.

Thầy Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ – Tư tưởng chính trị trao giải Ba cho các thí sinh